Giới Thiệu Máy Bơm Đài LoanThiết Bị Điện Khí là công ty nhập khẩu phân phối và bán lẻ các loại máy bơm nước, máy thổi khí, máy bơm chìm giếng khoan tại Hà Nội và TP HCM.

Với vai trò là nhà nhập khẩu máy bơm nước các loại lớn nhất tại Tp HCM , Máy Công Nghiệp Thiết Bị Điện Khí không ngừng phát triển chính mình, cung cấp cho thị trường những sản phẩm tốt nhất với giá bán lẻ chỉ chênh lệch so với giá bán buôn cho các đại lý đôi chút.
Là như cánh chim đầu đàn trong ngành cung cấp các thiết bị bơm sử dụng trong cấp thoát nước thải, bơm nước từ các giếng khoan sâu,… thiết bị thổi khí, sục khí cho ao nuôi tôm. Trong những năm qua chúng tôi đã cung cấp ra thị trường rất nhiều các sản phẩm máy bơm nước với chất lượng cao..
Từ những sản phẩm cung cấp dân dụng như những loại bơm giếng khoan 2 inch đến 3 inch phục vụ cho sinh hoạt gia đình cho đến các sản phẩm có công suất lớn chất lượng cao cung cấp cho các nhà máy nước lớn nhất TP HCM Hà Nội và toàn quốc, …
Tất cả các sản phẩm mà Thiết Bị Điện Khí cung cấp ra thị trường đều được đánh giá cao của quý khách hàng về cả chất lượng sản phẩm lẫn chất lượng dịch vụ chăm sóc khách hàng và quan trọng nhất là giá bán hợp lý nhất trên thị trường hiện nay.
Quý khách hàng khi đến với Thiết Bị Điện Khí, các bạn sẽ được trải nghiệm dịch vụ chăm sóc khách hàng cực tốt, giá bán sản phẩm chính hãng tốt nhất được nhập khẩu nguyên chiếc từ các nhà sản xuất lớn uy tín nhất trên Thế Giới như Franklin, Coverco, Beluno, Veratti, Peroni, Pentax,…


icon zalo