icon zalo
Ngày đăng: 07/08/2021 Lượt xem: 500 Lượt xem
4.8/5 - (5 bình chọn)

✅ Máy thổi khí hay còn gọi là máy sủi oxy

☑️ Thiết Bị Điện Khí cung cấp các loại máy thổi khí oxy của những thương hiệu nỗi tiếng như: Anlet,  Longtech, Tsurumi,  Heywel, Dargang, Greatech, KFM,… đến từ Hàn Quốc, Nhật Bản, Đài Loan và châu Âu. Ngoài ra, còn cung cấp máy thổi khí 90%.

✅ THIẾT BỊ ĐIỆN KHÍ

☑️ Công ty nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp máy thổi khí con sò phục vụ Quý khách. Các ngành công nghiệp như: cơ khí chế tạo máy, thực phẩm, môi trường, nhựa, xi măng, sắt thép, cao su, chế biến gỗ…

☑️ Chúng tôi nhận sửa chữa bảo trì các loại máy thổi khí với đủ kích cỡ do các hãng khác nhau. Với đội ngũ sản xuất nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa chữa máy thổi khí.

Máy thổi khí hay còn gọi là máy sủi khí oxy

✅ Uy tín làm nên Thương hiệu

☑️ Chúng tôi cam kết sẽ mang đến dịch vụ sữa chữa làm hài lòng quý khách. Sửa đúng vấn đề, chi phí thấp và chất lượng uy tín luôn đặt làm hàng đầu.

☑️ Bên cạnh việc sữa chữa, chúng tôi còn tư vấn cho quý khách cách vận hành đúng quy trình. Cho kỹ thuật nhằm nâng cao hiệu quả sử dụng máy thổi khí.

Mặt cắt máy thổi khí con sò
Mặt cắt máy thổi khí con sò

☑️ Đến với chúng tôi Quý khách không những tìm thấy các loại máy thổi khí. Quý khách có thể tìm thấy các loại máy khác như: máy ép bùn, máy khuấy chìm, máy bơm định lượng.

=> Đĩa tán khí, ống phân tán khí, bơm chìm, bơm ly tâm cánh hở, cánh kín, bơm nước biển, bơm bùn, máy sục khí chìm,…

=> Máy thổi khí con sò đủ loại cong suất từ 200w đến 15000w

may-thoi-khi-con-so-veratti-gb-200

THIẾT BỊ ĐIỆN KHÍ

☑️ Add: 61 Mã Lò, Bình Trị Đông, Bình Tân, TP HCM

☑️ Xưởng sản xuất máy thổi khí Nhật bãi: 394 Quốc Lộ 1A, Bình Tân, TP HCM

Chia sẻ: ,